set menu gia dinh

A La Mer Restaurant – Nhà hàng view biển Đà Nẵng

A La Mer theo đuổi lối kiến trúc phương Tây sang trọng và tinh tế. Không gian xanh mát với thật nhiều mảng xanh bao phủ phía tầng trên. Các món ăn kiểu Âu ở đây thường được kết hợp kèm các loại rượu vang thượng hạng. Không chỉ mang đến không gian riêng nhẹ nhàng, ấm cúng, thân mật cho bữa tối của gia đình. A La Mer còn có không gian ngoài trời năng động và thú vị cho bạn bè gặp gỡ, tổ chức sinh nhật, tiệc tùng hoặc họp nhóm.

Trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp

Nhà hàng nằm ngay cạnh bãi biển. Vì thế nguyên liệu chế biến tại đây luôn được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất. Với độ tươi ngon tuyệt đối và chất lượng nhất. Vì nhà hàng luôn nhận biết, một món ăn ngon phụ thuộc rất lớn ở chất lượng nguyên liệu chế biến. Nên tại đây đã trang bị rất nhiều trang thiết bị để có thể giữ được độ tươi của hải sản tuyệt đối. Gần 100 món đa dạng, menu món ăn cũng tạo được ấn tượng lớn bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa ẩm thực Việt Nam với nước ngoài. Mix cùng nhiều loại rượu vang và đồ uống phù hợp

Bên cạnh đó, đầu bếp chế món ăn cũng là điều quan tâm hàng đầu tại A La Mer. Để tuyển chọn được đội ngũ đầu bếp ưng ý. Nhà hàng đã trải qua rất nhiều khâu tuyển chọn vô cùng khắc nghiệt. Từ đó lựa chọn ra những đầu bếp có tay nghề cao nhất để làm việc tại nhà hàng.

Thông tin liên hệ

A La Mer Restaurant  Nhà hàng view biển Đà Nẵng – “𝑻𝒓𝒐̣𝒏 𝒗𝒆̣𝒏 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂𝒏, 𝑨̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒗𝒂̀ 𝑻𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎”!!!

Địa chỉ: 260 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng

Facebook: https://www.facebook.com/alamer.vn

Instagram: Alamer.vn

Email: alamer.danang@gmail.com

Tiktok: https://www.tiktok.com/@alamer.vn